Cây cảnh văn phòng

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị bán cây uy tín trên địa bàn Hà Nội, quý khách đang muốn thuê cây văn phòng những chưa rõ đơn vị cho thuê cây nào uy tín, giá rẻ. 

Công ty Green Homes Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp bán và cho thuê cây cảnh văn phòng, cây  cảnh nội thất đẹp với giá rẻ cạnh tranh cho các cơ quan, văn phòng, ngân hàng,  trung tâm thương mại, tòa nhà….tại Hà Nội.

Cây cảnh văn phòng tại Green Homes thịch hợp trồng trong nhà, nơi công sở. Green Homes Việt Nam có nhiều mẫu cây để bạn có thể lựa chọn cho mình những cây phù hơp với văn phòng và không gian làm việc cũng như phong thủy của công ty bạn.

Ngoài ra việc chăm sóc cây đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức của bạn, nếu bạn không có thời gian chăm sóc Green Home cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó các loại cây xanh văn phòng, cây cảnh văn phòng của Green Homes có thể trồng trong nước, trong đất, trong bình thủy tinh hay các hạt nhựa tinh thể.

Cây xanh văn phòng

Cây xanh văn phòng

Bạn nên quan tâm: bảng giá cho thuê cây cảnh

Green Homes Việt Nam cung cấp nhiều loại cây cảnh văn phòng đẹp mắt thích hợp với mọi không gian sống:  Văn phòng làm việc, trung tâm hội nghị, phòng khách phòng ngủ, nhà bếp….. Các loại cây của Green Homes cũng rất thích hợp trồng nơi công sở hay không gian máy lạnh, thiếu ánh sáng.

Lý do chọn cây cảnh văn phòng, cây xanh văn phòng của Green Homes

? Tiết kiệm thời gian: Khi lựa chọn cây cảnh văn phòng, cây xanh văn phòng của chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian trồng cây, chăm sóc cây. Bên cạnh đó khi mua hoặc thuê cây tai Green Homes tư vấn vị trí đặt cây sao cho hợp với phong thủy công ty hay phong thủy nhà bạn.

?Tiết kiệm chi phí – Giá thành hợp lý: Khi mua cây cảnh văn phòng tại Green Homes các bạn sẽ được trải nghiệm giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội, và được miễn phí vận chuyển với những đơn hàng số lượng. Trường hợp bạn thuê cây xanh văn phòng tại Green Homes quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí (bằng 1/10 giá trị cây) so với khi mua cây. Ngoài ra cây sẽ được Green Homes chắm sóc  thường xuyên và được đổi cây miễn phí định kì theo hợp đồng để đảm bảo cây luôn xanh tốt và mang lại cảnh quan tốt nhất cho văn phòng, công ty bạn.

?Tư vấn tận tình, chu đáo: Khi sử dụng dịch vụ của Green Homes quý khác sẽ được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê cây và được chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc.

?Dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Green Homes tự tin về khả năng thi công, chuyên môn trong lĩnh vực cây xanh. Giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Showing 1–40 of 50 results